Thứ Bảy, 19 tháng 01 năm 2019 Đăng nhập  |  Đăng ký
Cẩm Nang
Hướng dẫn lựa chọn Đầu ghi hình cho camera
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đầu ghi hình. Lựa chọn đầu ghi hình phù hợp và có độ ổn định cao là vô cùng cần thiết.
[​IMG]

Dưới đây xin hướng dẫn cách lựa chọn một chiếc đầu ghi hình để bạn có cơ sở khi mua hàng:

1. Điều cần thiết của một đầu ghi hình
Một thiết bị lưu trữ ghi hình cần phải chú ý đến các yếu tố như: Dung lượng HDD cần lưu trữ cho số lượng camera trong một thời gian cần thiết, khả năng sao lưu (sao lưu qua Internet, USB, hay ghi đĩa DVD), tính năng báo động, xem được qua điện thoại và Internet, hình ảnh hiển thị…

2. Cài đặt ghi hình.
Điều này sẽ tối đa hóa thời gian ghi hình tiềm năng của bạn. Ví dụ: 1 camera được ghi hình ở độ phân giải D1 (720x480) trong 24h thì sẽ tốn dung lượng ổ cứng là 15GB đến 20GB tùy theo hình động hoặc tĩnh.

3. Tính năng ghi đè.
Cần đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục và tự động xóa dữ liệu củ nhất bằng cách ghi đè dữ liệu mới lên.

4. Tính năng phát hiện chuyển động. 
Lựa chọn đầu ghi có tính năng cảm biến phát hiện chuyển động để cảnh báo đến máy tính hoặc điện thoại của bạn khi có sự xâm nhập qua tin nhắn hoặc hình ảnh cụ thể.

5. Tính năng ghi âm.
Hầu hết các đầu ghi camera đều có khả năng ghi âm, cho phép bạn kết nối microphone chất lượng cao, hoặc tận dụng các micro được tích hợp vào camera của bạn để có thể nghe và ghi lại âm thanh nơi camera quan sát.

6. Tính năng bảo mật.
Sử dụng mật khẩu bảo vệ, cấp quyền cho từng người dung cụ thể sẽ bảo vệ tránh được sự phá hoại hoặc đánh cấp dữ liệu từ kẻ gian.

7. Kết nối internet.
Điều này bảo đảm bạn có thể giám sát, kiểm tra ngôi nhà, dù bạn đang ở bất kỳ đâu thông qua máy tính / điện thoại có kết nối Internet.

Tận dụng lợi thế của tính năng mạnh mẽ này. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối internet tốc độ cao cho hệ thống camera. Đây là một kinh nghiệm với hệ thống camera giám sát từ xa sẽ hoạt động tốt nhất.

8. Tương thích với camera
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn camera và đầu ghi của Avtech để có được hình ảnh đẹp nhất và đầy đủ tính năng nhất. Hãy nên chọn camera có độ phân giải phù hợp với chuẩn ghi hình của đầu ghi.
Cẩm Nang khác:
Giỏ hàng
Số lượng: 0
Tổng tiền: 0 USD
Tìm Kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Sản Phẩm Khuyến Mãi
Sản Phẩm Nổi bật
Máy bộ đàm Motoplus TC289
ZICOM GSM Z-1500
Liên Kết Website
Quảng Cáo
Online:
Truy cập: