Công ty LÊ TUẤN được thành lập từ giữa năm 2005. Theo giấy phép số 5702001405 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPCT cấp. Là một công ty kinh doanh trong các lĩnh vực Tin Học – Điện Tử – Viễn Thông, Cung cấp các thiết bị Camera quan sát, Máy bộ đàm, Báo trộm thông minh, Máy vi tính văn phòng, Mực In, Tổng đài nội bộ, Mạng nội bộ… và trở thành nhà cung cấp, thiết kế, thi công các công trình giám sát chuyên nghiệp. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển Cty Lê Tuấn đã đạt được nhiều thành công, được khách hàng và đối tác biết đến như là một địa chỉ: uy tín – chất lượng – nhanh chóng và đó cũng chính là phương châm làm việc của Công ty chúng tôi.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty Lê Tuấn Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách Hàng bằng các giải pháp phù hợp, công nghệ tiên tiến, với đội ngũ kỹ thuật (kỹ sư, trung cấp lành nghề) và giá cả tốt nhất nhằm giúp Khách Hàng đạt được những giá trị tối ưu.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các công trình cho nhiều đơn vị tại Cần Thơ và Các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin về công nghệ mới (ví dụ như Camera giám sát, quản lý nhân viên làm việc mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động 3G, lắp đặt hệ thống báo trộm thông minh qua đtdd…), + nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ mới có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy, nhanh chóng, làm thỏa mãn cả những Khách Hàng khó tính nhất nhằm đảm bảo mang đến cho Khách Hàng sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, đó chính là: <>.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Luôn đồng hành cùng Khách Hàng trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin – Điện Tử – Tin Học – Viễn Thông. Mang lại cho Khách Hàng những Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố đội ngũ kỹ thuật vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói cho khách hàng về ứng dụng Công Nghệ Thông Tin – Điện Tử – Tin Học – Viễn Thông.
Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội, một công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập ổn định cho toàn bộ thành viên công ty.

Lê Ngọc Tuấn – GĐ CTy TNHH SX TM & DV Lê Tuấn. ĐT 0919 306 919.